Home / Promotion / THAIGASCAR On The Way Together บริการช่วยเหลือรถติดแก๊สฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

THAIGASCAR On The Way Together บริการช่วยเหลือรถติดแก๊สฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

บริการช่วยเหลือรถติดแก๊ส เสียฉุกเฉิน

มิติใหม่ของการยกระดับมาตรฐานและบริการของวงการติดตั้งแก๊สรถยนต์ ที่พร้อมจะอยู่ดูและเคียงข้างคุณตลอดเส้นทางการขับขี่ ให้คุณอุ่นใจตลอดทุกการเดินทาง ด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉินนอกสถานที่ 24 ชั่วโมง (THAIGASCAR 24hr On The Way Together)

THAIGASCAR เป็นผู้ให้บริการติดตั้งแก๊สรถยนต์แห่งแรกในประเทศไทย ที่ร่วมมือกับผู้ให้บริการช่วยเหลือด้านการช่วยเหลือรถยนต์ฉุกเฉินรายใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมดูแลคุณภายใต้มาตรฐานเดียวกันกับที่บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำอย่างค่ายรถยนต์หรูจากยุโรปและญี่ปุ่น รวมทั้งบริษัทนำเข้ารถยนต์จากต่างประเทศ (Grey Market) ชื่อดังในท้องตลาด พร้อมให้บริการสมาชิกทุกท่านในมาตรฐานระดับ 5 ดาว

สิทธิพิเศษสมาชิก THAIGASCAR

callcenter ให้บริการ 24 ชั่วโมง

มี Call Center ที่พร้อมให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง สามารถให้บริการได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำในการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นต่างๆ ของรถติดแก๊ส LPG และ NGV ควบคุมการทำงานด้วยเครือข่ายคอมพิวเตอร์ที่สามารถแสดงรายละเอียดแผนที่ดิจิตัล (Digital Mapping) ในทุกเส้นทางทั่วประเทศ เพื่อให้สามารถระบุตำแหน่งของลูกค้าได้อย่างชัดเจน พร้อมส่งช่างเทคนิคที่มากด้วยประสบการณ์และความชำนาญเข้าช่วยเหลือได้อย่างทันท่วงทีตลอด 24 ชั่วโมง

ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการรถติดแก๊สทั่วประเทศ

ออกเดินทางท่องเที่ยวกับครอบครัวอย่างมั่นใจและมีความสุขด้วยค่าใช้จ่ายในการเดินทางอันแสนประหยัดจากการติดแก๊ส จะเดินทางไปที่ไหนๆ ก็อุ่นใจไปกับ THAIGASCAR ด้วยศูนย์ให้บริการที่มีมากกว่า 750 แห่งทั่วประเทศ ครอบคลุม 76 จังหวัดและทุกๆเส้นทางหลักทั่วประเทศ

ฟรี!! บริการช่วยเหลือรถติดแก๊สเสียฉุกเฉินไม่จำกัดจำนวนครั้ง ในระยะเวลา 1 ปี

บริการให้คำปรึกษาทางเทคนิค

ฟรี บริการให้คำปรึกษาทางด้านเทคนิคตลอด 24 ชม. ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ หรือรถมีปัญหา

รถยก-ลาก

ฟรี บริการยก/ลากรถไม่จำกัดจำนวนครั้งในระยะเวลา 1 ปี
ฟรี บริการยก/ลากรถ ไปยังสถานที่ที่สมาชิกต้องการ ภายในระยะทาง 25 กิโลเมตร กรณีที่ต้องการยก/ลากรถเป็นระยะทางมากกว่า 25 กม. คิดค่าบริการ กม. ละ 25 บาท โดยลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายส่วนต่าง
สำหรับการยก/ลากรถระยะทางไกล (เกินกว่า 50 กม) ทางศูนย์บริการจะแจ้งราคาเหมาจ่ายกับลูกค้า โดยจะต้องได้รับความยินยอมจากลูกค้าก่อน

เปลี่ยนยาง

กรณียางรั่ว ศูนย์จะส่งเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือโดยการเปลี่ยนยางอะไหล่ เพื่อให้ลูกค้าสามารถขับรถได้อย่างต่อเนื่อง กรณีติดตั้งแก๊สโดยใช้ถังโดนัทหรือไม่มียางอะไหล่ เจ้าหน้าที่จะนำยางไปปะและใส่ยางกลับ เพื่อลูกค้าสามารถขับเคลื่อนต่อได้ ลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบค่าปะยาง

น้ำมันหมด

ฟรี บริการน้ำมัน 1 ครั้งต่อปีไม่เกิน 5 ลิตร ในกรณีเกิดเหตุน้ำมันหมด
ฉุกเฉิน หรือลูกค้าลืมเติมน้ำมัน ไม่สามารถขับเคลื่อนรถยนต์ เพื่อให้ลูกค้าสามารถขับเคลื่อนไปยังสถานีน้ำมันที่ใกล้ที่สุดได้ ครั้งต่อไปฟรีค่าประสานงาน ลูกค้ารับผิดชอบค่าน้ำมัน

บริการช่วยเหลือด้านอื่นๆ เช่น

เปลี่ยนแบตเตอรี่

กรณีแบตหมด ศูนย์จะส่งเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือโดยการจั๊มแบตเตอรี่ กรณีแบตเสื่อมสภาพ ต้องเปลี่ยนแบต ลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบค่าแบตเตอรี่ลูกใหม่

กุญแจรถหาย

กรณีล็อครถโดยไม่ตั้งใจ เจ้าหน้าที่จะประสานงานเพื่อนำกุญแจสำรองมาให้ ณ จุดเกิดเหตุ ภายในระยะทาง 20 กม. กรณีที่เกินกว่า 20 กม. คิดค่าบริการกม.ละ 25 บาท กรณีที่ต้องการใช้ช่างกุญแจที่มีความชำนาญเพื่อหาวิธีการเข้าไปในรถนั้นต้องได้รับความยินยอมจากลูกค้าก่อน และค่าใช้จ่ายสำหรับช่างกุญแจ ลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่าย

 

เอกสารสำหรับสมาชิก

 

คู่มือการรับบริการพร้อมรายละเอียด

(THAIGASCAR On The Way Together Manual)

 

สติกเกอร์พร้อมหมายเลขสมาชิก

(Membership sticker)

About Admin

Check Also

ผ่อนติดแก๊ส 0% กับบัตรเครดิต TMB

ให้เรื่อง “ติดแก๊ส” เป็นเรื่องง่ายๆ สำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็นแพคเกจติดตั้งแก๊สรถยนต์ LPG รุ่นไหน โปรโมชั่นใด สามารถเลือกแบ่งจ่าย 0% นาน 3 เดือน (หรือแบ่งจ่ายได้สูงสุด 10 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *